Liên tục nhận “gạch đá” từ cộng đồng mạng, Chi Pu bất ngờ đăng tải dòng trạng thái trên Instagram úp mở việc sẽ dừng con đường ca nhạc sau khi tuyên bố “Hãy gọi tôi là ca sĩ”.

Những năm bươn chải trong showbiz Việt, có lẽ giai đoạn yên ổn nhất với Chi Pu là khi bước ra từ Miss Teen 2009 với danh hiệu hot girl “kẹo ngọt”. Dù chỉ dừng chân ở top 20 nhưng so với bạn bè cùng lò đào tạo, Chi Pu lại có cơ hội nổi nhanh hơn cả. Đơn giản, Chi xinh đẹp, thân thiện, năng động lại không ngừng thay đổi phong cách và đặc biệt là “sạch” scandal.

Thời điểm trước đó , Chi Pu đã trải qua rất nhiều rất nhiều lĩnh vực khác nhau từ MC, nhà sản xuất, diễn viên kiêm gương mặt thương hiệu. Thế nhưng đùng một cái Chi tuyên bố: “từ nay hãy gọi tôi là ca sĩ” hay “Ở Việt Nam cứ cầm mic lên là được gọi là ca sĩ”. Đi kèm với phát ngôn táo bạo này là bộ phim tài liệu ghi lại hành trình khổ luyện 3 năm học hát với nhiều áp lực và khó khăn, đồng thời hé lộ dự án debut bằng sân khấu showcase hoành tráng mà hiếm một nghệ sĩ Việt nào có được.

Cũng kể từ đây, nữ ca sĩ 24 tuổi liên tiếp cho ra 4 sản phẩm âm nhạc. Tuy nhiên nếu cho ra mắt ồn ào bao nhiêu thì khán giả lại nhận về thất vọng từ Chi Pu bấy nhiêu bởi đã qua những MV, cô nàng vẫn chưa thoát khỏi cái mác: hot girl đi hát…Cô liên tục phải nhận những lời chê bai từ khán giả cho đến các anh chị em đồng nghiệp gay gắt nhất có lẽ là Hương Tràm – mối thù thâm sâu không biết đến bao giờ kết thúc.

Có lẽ do qua áp lực, mới đây trên Instagram Chi Pu bất ngờ đăng tải dòng trạng thái úp mở về việc dừng con đường ca nhạc: “Theo anh đôi ta có nên dừng lại”. Chi Pu mượn từ “anh” để hỏi bản thân có nên dừng lại con đường âm nhạc này không, vì nó quá trông gai, quá đáng sợ bởi những lời rèm pha, thị phi bủa vây tới mình.

Chi Pu ấp úng ý định dừng con đường âm nhạc để rẽ theo hướng mới?

Sau khi đăng tải dòng trạng thái nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng động mạng, đặc biệt là fan ruột của cô nang. Nhiều người động viên cô nên cố gắng để chứng mình bản thân mình có thể là ca sĩ, một số khác lại cho rằng cô quyết định dừng lại là điều vô cùng chính xác!.

XT: Hóa ra, lý do khiến Hương Tràm chửi nhau với fans Sơn Tùng chỉ vì một lần “lỡ miệng” làm điều này

Sau khi cuộc “đấu khẩu” giữa Hương Tràm và fans Sơn Tùng nổ ra. “Em gái mưa” đã lên tiếng xin lỗi đại gia đình sky.

Câu chuyện bắt đầu từ việc Hương Tràm chia sẻ một bài viết có nội dung “Em gái mưa” đã vượt qua số lượt nghe của “Lạc trôi” trên một trang nghe nhạc trực tuyến và lập kỉ lục âm nhạc Việt tồn tại 10 năm qua. Ngay sau đó, một số người hâm mộ đã tinh ý nhận ra điểm không hợp lý trên tiêu chí so sánh và “ném đá” Hương Tràm.

Mọi chuyện bắt đầu từ lúc Hương Tràm đăng tải thông tin này

Trước chỉ trích từ phía người hâm mộ, Hương Tràm ban đầu đã có lời qua tiếng lại với một số sky. Thậm chí cô còn gay gắt nói một sky là “đừng thần kinh nhé em gái, chị thấy buồn cho Tùng thì có đứa fan nông cạn như em”. Tuy nhiên, sau khi thấy thông tin mình chia sẻ sai cô đã đã phải gửi lời xin lỗi đến cộng đồng Sky. Trên trang cá nhân Hương Tràm viết: “Hôm nay không tìm hiểu kĩ lại đăng lại tít báo. Xin lỗi Sky nào nếu lỡ các em bị tổn thương nha… Chị sẽ tìm hiểu kĩ lại thông tin với báo nhé. Chị cũng rất hâm mộ bạn ý, yên tâm nhé”.

Hương Tràm xin lỗi sky sau khi hiểu rõ mọi chuyện

Phân tích sâu hơn thì Hương Tràm đã lầm tưởng việc mình vượt Sơn Tùng khi “Em gái mưa” đạt số lượt nghe hơn 200 triệu view chỉ trong thời gian ngắn là 3 tháng, “phá vỡ” kỷ lục 10 năm của Vpop, còn hai ca khúc hit của Sơn Tùng là Lạc trôi và Nơi này có anh phải đến gần 11 tháng mới có số lượt nghe tương tự.

Chính vì nhận ra sự nhầm lẫn này mà Hương Tràm đã gửi lời xin lỗi đến sky và sẽ gặp trực tiếp Sơn Tùng để hỏi rõ ngọn ngành và xin lỗi nam ca sĩ gốc Thái Bình.

Trước đó, Hương Tràm còn cãi nhau tay đôi với sky

Comments

comments