Những hình ảnh về chàng bác sĩ đẹp trai và đứa con mới sinh được cho là của anh đã làm các chị em được một phen dậy sóng, nhưng sự thật thì…

Những hình ảnh về chàng bác sĩ đẹp trai và đứa con mới sinh được cho là của anh đã làm các chị em được một phen dậy sóng, nhưng sự thật thì…

Những ngày qua cộng đồng mạng dậy sóng trước hình ảnh một em bé sơ sinh với những nét đẹp nảy nở trên khuôn mặt. Cùng với đó là hình ảnh một bác sĩ khá nổi tiếng tại Indonesia – Anton Tanjung, người được cho là cha của đứa bé.

Chính việc bé sở hữu sống mũi cao, nét miệng chúm chím cùng đôi mắt phượng khiến nhiều cư dân mạng đã cho rằng đây là con của người đăng ảnh – bác sĩ soái ca Tanjung.

Sau khi những hình ảnh này được một người sử dụng mạng xã hội chia sẻ đã lập tức thu hút được hàng loạt lượt like và chia sẻ. Hầu hết mọi người đều thể hiện sự bất ngờ trước đứa bé mới sinh ra có được vẻ đẹp “soái ca”.

Vốn là một người nổi tiếng đẹp trai với hàng trăm nghìn người theo dõi trên MXH, anh Tanjung đã khiến mọi người không có gì ngạc nhiên khi có đứa con ‘đẹp từ trong trứng’ như thế.

 

Tuy nhiên, ở phần bình luận ảnh trên MXH Instagram, có cư dân mạng chia sẻ rằng anh chỉ là bác sĩ làm việc tại bệnh viện đứa bé sinh ra và không có mối quan hệ ruột thịt nào với bé hết.

Mới đây anh Tanjung cũng đã xác nhận với báo giới rằng anh chịu trách nhiệm chăm sóc và không phải cha ruột của bé.

Hiện em bé này tạm thời được gọi là Arsya trong thời gian bố mẹ bé nghĩ tên chính thức trong giấy khai sinh. Bé được sinh ra vào khoảng đầu tháng 11 vừa qua và thời gian bác sĩ Tanjung đăng ảnh là thời gian Arsya đang được giữ trong lồng kính để theo dõi sức khỏe.

Anh Tanjung chia sẻ anh rất cảm ơn về những lời có cánh hâm mộ của cư dân mạng về ngoại hình của mình và hy vọng mọi người sẽ ngừng việc nhận định anh là bố bé Arsya. Đồng thời hiện bác sĩ Tanjung cũng đã xóa những bức ảnh chụp Arsya trên trang MXH Instagram để tránh những hiểu lầm không cần thiết ảnh hưởng đến cuộc sống của mọi người.

 

Comments

comments