Tự dưng sờ lưng thấy cánh tay lòi ra, đúng là vui thôi đừng vui quá, để đến lúc hối hận thì cũng muộn rồi.

Tụ tập cùng cả công ty xem đá bóng, anh Quân và mọi người cũng gọi thêm cả bia và một ít đồ nhắm, vừa ăn uống vừa cổ vũ cho có khí thế. Tuy cuối cùng trận đấu không có một cái kết chiến thắng trọn vẹn nhưng sự kiên cường của đội tuyển quốc gia khi chiến đấu dai dẳng suốt 119 phút vẫn khiến tất cả người xem bừng bừng khí thế. Bất chấp ngoài đường vừa mưa vừa lạnh, anh Quân vẫn cổ động mọi người lập team đi “bão”, cùng hô vang 2 tiếng nước nhà khắp mọi nẻo đường, cùng mọi người dân tổ quốc.

Cuộc vui sẽ càng hân hoan và khỏe mạnh nếu như trước khi dắt xe ra đường, anh Quân không quên rằng mình đã uống khá nhiều bia và có dấu hiệu ngà ngà say trước đó. Quả nhiên, chuyện không may xảy ra tại 1 ngã rẽ giao lộ trong khi anh thiếu quan sát, lại đi với tốc độ nhanh mà không biết ở phía bên kia ngã rẽ, một chiếc ô tô cũng đang lao tới. Chuyện cuối cùng anh Quân còn kịp nhớ chỉ là một cú tông như trời giáng, phần thân bên trái đập mạnh xuống đường như bỏng rát, rồi sau đó anh dần chìm vào hôn mê.

Sau đó, khi tỉnh dậy trong bệnh viện, anh Quân vô cùng hoảng loạn với cơn đau nhức thấu tận tim gan từ bên trái. Trong khi tinh thần còn chưa kịp định thần thì anh lại phải nhận thêm 1 cú sốc khi cảm thấy có thứ gì đó vướng víu trên lưng. Đưa tay ra sờ thì bất ngờ nhận ra 1 cái tay người đang mọc lên, trông hình thù vô cùng quái dị. Cơn đau cùng với sự hoang mang cùng lúc ập tới khiến đầu óc anh Quân như mụ mị, chỉ biết lập tức hét ầm lên và quát tháo đòi gặp bác sĩ.

bungblogtamsu1

(Ảnh chỉ mang tính minh họa)

Xem thêm: Vợ bầu tuần nào cũng bắt chồng cắt cổ gà làm tiết canh bổ máu, không ngờ 6 tháng sau bụng bầu nổi vằn vện đầy vuốt gà, đau như bị cào xé mới hối hận bật khóc

Rất nhanh bác sĩ đã bước vào và tìm cách trấn an anh Quân. Lúc này, anh mới run rẩy hỏi:

– Bác sĩ, tôi bị làm sao thế này? Cái gì đang mọc trên lưng tôi?!

– Anh cứ bình tĩnh. Anh đã hôn mê gần nửa tháng rồi, chúng tôi đang nỗ lực điều trị cho anh bằng tất cả các phương pháp.

– Chẳng lẽ tôi mắc phải bệnh quái thai gì ư?

Bác sĩ chưa vội trả lời mà chỉ đưa ra tình hình sức khỏe, tình trạng lúc anh mới nhập viện với vết thương cực nặng và kết quả chụp lại lúc phẫu thuật mở vùng bụng. Anh Quân giật mình, hóa ra tai nạn đã khiến phần tay của anh bị tổn thương rất nặng, nếu không được điều trị bằng phương pháp đặc thù thì khó có thể hoạt động lại như bình thường. Cuối cùng, các bác sĩ đã ra quyết định phải mổ lưng và bụng anh ra, cấy bàn tay vào bên trong.

Điều này cho phép da mới ghép hình thành các mạch máu mới và liền lại. Sau đó, họ đã giải phóng bàn tay bệnh nhân ra khỏi “ngôi nhà” tạm thời rồi sẽ dần dần tập hồi phục chức năng. Anh Quân nghe vậy mới thở phào nhẹ nhõm.

bungblogtamsu2

(Ảnh chỉ mang tính minh họa)

Xem thêm: Vợ bầu tuần nào cũng bắt chồng cắt cổ gà làm tiết canh bổ máu, không ngờ 6 tháng sau bụng bầu nổi vằn vện đầy vuốt gà, đau như bị cào xé mới hối hận bật khóc

BHCS: Tuyệt đối đừng tham gia giao thông khi không thể làm chủ chính mình, nhất là sau khi đã sử dụng bia rượu để tránh gây tai nạn cho chính bản thân và những người khác xung quanh.

*Mẩu truyện ngắn sáng tác nhằm đưa đến độc giả những thông điệp ý nghĩa về cuộc sống, con người và cách đối nhân xử thế trong xã hội.

Thu Ý/ Theo Thethaovaxahoi.vn

Comments

comments