Năm 2018 sự nghiệp của người tuổi Thìn có cơ hội thăng hoa còn người tuổi Ngọ nên thận trọng với chuyện tình cảm của bản thân.

Tuổi Thìn

Sự nghiệp

Trong năm 2018 này, sự nghiệp của người tuổi Thìn có cơ hội phát triển vượt bậc. Tuy nhiên bạn cần phải làm những việc bản thân chưa từng làm, ví dụ như tự mình làm chủ việc kinh doanh chẳng hạn. Chỉ có như vậy thì sự nghiệp của người tuổi Thìn trong năm này mới thành công được.

Tài chính

Năn 2018 này tình hình tài chính của người tuổi Thìn khá kém, bạn phải chi khá nhiều tiền trong năm này. Thu nhập của người tuổi Thìn năm 2018 về cơ bản có nguồn gốc là tiền lương, nếu muốn có được tiền tài từ con đường khác là việc hết sức khó khăn. Lại thêm việc năm 2018 này người tuổi Thìn thường có vấn đề về sức khỏe, phải chi khá nhiều tiền cho các bệnh vặt vãnh bạn mắc phải.

Ảnh minh họa

Tình cảm

Chuyện tình cảm của người tuổi Thìn trong năm 2018 không được tốt cho lắm. Mối quan hệ của người tuổi Thìn và nửa kia sẽ gặp khá nhiều khó khăn và thử thách trong năm này. Tuy nhiên chỉ cần vượt qua được quãng thời gian đầy sóng gió này thì tình cảm của hai người sẽ còn mặn nồng hơn trước.

Sức khỏe

Trong năm 2018 này người tuổi Thìn nên chú ý đến các bệnh truyền nhiễm về mắt, mũi, họng, những nơi đông người không nên ở lại lâu để tránh bị truyền nhiễm bệnh. Ngoài ra, cần phải đề phòng nguy hiểm do lửa gây ra, trong nhà nếu có trẻ nhỏ thì càng cần phải chú ý.

Tuổi Tỵ

Sự nghiệp

Con đường công danh của người tuổi Tỵ trong năm 2018 khá thuận lợi, bạn có nhiều cơ hội tăng lương thăng chức trong năm này. Tuy nhiên, người tuổi Tỵ cần chú ý đừng vì bản thân đạt được chút thành tựu mà ngủ quên trên chiến thắng nhé!

Tài chính

Do sự nghiệp phát triển nên tình hình tài chính của người tuổi Tỵ trong năm 2018 này khá dư dả. Tuy nhiên khi sắp nhận được tiền người tuổi Tỵ vẫn nên cẩn thận, không được mất cảnh giác để tránh trường hợp mỡ đến miệng mèo còn làm rơi mất.

Ảnh minh họa

Tình cảm

Người tuổi Tỵ phải thật cẩn thận trong chuyện tình cảm vào năm 2018 sắp tới. Những bạn còn trẻ tuổi không nên quá chìm đắm vào trong chuyện tình cảm mà lơ là công việc của bản thân. Ngoài ra người tuổi Tỵ phải chung thủy với nửa kia, không được bắt cá hai tay, nếu không bạn sẽ không còn gì trong tay cả.

Sức khỏe

Nhìn chung sức khỏe của người tuổi Tỵ trong năm 2018 này khá tốt. Tuy nhiên trong năm này người tuổi Tỵ nên thận trọng khi tham gia giao thông vì bạn có khả năng sẽ gặp tai nạn liên quan đến xe cộ. Ngoài ra người tuổi Tỵ cần chú ý điều chỉnh lại thói quen sinh hoạt để nâng cao sức đề kháng của bản thân nhé!

Tuổi Ngọ

Sự nghiệp

Trong năm 2018 sắp tới người tuổi Ngọ nên coi trọng việc xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp, cấp dưới. Vì yếu tố quyết định cho sự phát triển sự nghiệp của bạn trong năm này chính là sự giúp đỡ của đồng nghiệp, cấp dưới trong cơ quan. Không có sự giúp đỡ của những người này thì sự nghiệp của người tuổi Ngọ trong năm 2018 khó mà thành công được.

Tài chính

Người tuổi Ngọ cần hết sức thận trọng với việc đầu tư tài chính trong năm 2018. Khi thấy có cơ hội đầu tư tài chính chớ vội nắm bắt mà phải suy nghĩ thật kĩ để bản thân không bị rơi vào tình cảnh “xôi hỏng bỏng không”.

Ảnh minh họa

Tình cảm

Chuyện tình cảm của người tuổi Ngọ trong năm 2018 khá trắc trở. Các bạn còn độc thân tuy gặp gỡ không ít đối tượng nhưng vẫn không tìm được tình yêu của đời mình. Các bạn đã có nơi có chốn thì sẽ gặp không ít sóng gió gây ảnh hưởng đến tình cảm của đôi bên trong năm này.

Sức khỏe

Sức khỏe của người tuổi Ngọ trong năm 2018 không được ổn định cho lắm. Bạn nên chú ý phòng tránh các bệnh cấp tính như đau mắt đỏ và và một số bệnh dễ tái phát trong một số trường hợp nhất định. Vì vậy trong năm này dù bận rộn đến đâu cũng nên chú ý giữ gìn sức khỏe thật tốt tuổi Ngọ nhé!

CUỐI CÙNG LINH KA CŨNG CHỊU CẮT PHĂNG MÁI TÓC XOĂN “GIÀ CHÁT” VÀ “GẤP ĐÔI MẶT” ĐI RỒI

Với mái tóc và diện mạo hoàn toàn mới, có thể cụm từ “hot girl ung thư” sẽ biến mất.

Từ những ngày đầu tiên được cộng đồng mạng chú ý tới, cô gái bé nhỏ Linh Ka chỉ trung thành với một kiểu tóc xoăn sóng lớn và rẽ ngôi giữa. Mặc dù kiểu tóc này được rất nhiều người ưa chuộng, tuy nhiên so với lứa tuổi và gương mặt non nớt của Linh Ka lại không hề phù hợp chút nào. Ngoài những phát ngôn gây sốc hay những video có phần “hơi lố” Linh Ka gửi đến khán giả thì một trong những lý do cô nàng bị gọi là hot girl ung thư chính là vì phong cách thời trang cùng mái tóc xoăn quá già của mình.

Mái tóc “già đắng” này không hề phù hợp với gương mặt trẻ con của Linh Ka.

Thậm chí mái tóc quá dày còn làm che đi gần hết khuôn mặt của cô nàng,

Sau vài năm để một kiểu tóc xoăn vừa già vừa không hợp tuổi lại vô cùng nhàm chán thì cuối cùng Linh Ka cũng đã thay đổi diện mạo. Đặc biệt là thay đổi sang kiểu tóc dài ép thẳng không cầu kì phù hợp hơn.

Dễ dàng nhận thấy Linh Ka phù hợp với mái tóc đơn giản này hơn.

Mái tóc vừa làm nổi bật gương mặt lại cực trẻ trung.

Với tấm hình này cô nàng trở về đúng lứa tuổi của mình hơn.

Khuôn mặt nổi bật và sắc nét hơn.

Comments

comments